TOEIC - chứng chỉ tiếng Anh thực dụng nhất để đi làm và tạo nền tảng chắc khỏe cho tiếng Anh giao tiếp:

TOEIC là nền tảng của tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang rất muốn giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? TOEIC là chứng chỉ giao tiếp quốc tế, lượng kiến thức về nghe, ngữ pháp, từ vựng sẽ tập trung vào những tình huống giao tiếp bạn gặp rất rất thường xuyên, trong đời sống và trong công việc. Sau khóa TOEIC, việc giỏi tiếng Anh một cách thành thạo lúc này trở nên dễ hơn bao giờ hết vì đã có thể không cần dùng từ điển mà cũng đoán được nghĩa của từ qua văn cảnh. Bạn sẽ hiểu bất cứ vấn đề gì được diễn tả bằng tiếng Anh, như xem mẩu tin tiếng Anh hiểu nó viết gì, hay xem TV nghe và nắm bắt được ý.

 

Chất lượng đã được hàng trăm học viên khẳng định: Tới hơn 50% học viên mới đăng kí học mỗi khoá tới từ bạn bè giới thiệu, hơn 90% học viên học tới những buổi cuối cùng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự tiến bộ Step Up mang lại. Có nhiều nhóm đăng kí tận 6-7 người, đặc biệt có nhóm tận 17 người cùng đi học để thấy sức hấp dẫn của chất lượng mang lại. Họ đều được được bạn bè giới thiệu.

Giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Các giảng viên tại Step Up đều có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC ít nhất 2 năm, đã thi TOEIC được trên 950, và cập nhật chiến thuật làm bài liên tục. Do đó bạn yên tâm rằng bạn được học những thứ cập nhật nhất vì bản thân đề thi TOEIC luôn được thay đổi. Mọi giảng viên TOEIC Step Up là giáo viên chuyên nghiệp và cực kì tâm huyết

Phương pháp truyền đạt độc đáo, giáo trình update sát với đề thi thật: học viên Step Up đi thi thường báo tin lại là trúng đề và trúng dạng rất nhiều. Vì vậy số điểm thi thực tế còn vượt hơn cả điểm test cuối khóa.

Học sinh tốt nghiệp điểm cao hơn kì vọng rất nhiều: Cũng còn có rất nhiều bạn học viên lớp 700 mà đạt trên 800 là bình thường. Các bạn học trong các trường yêu cầu có TOEIC thì Step Up đảm bảo 100% các bạn sẽ đủ điều kiện TOEIC để lên lớp hoặc ra được trường. 

Học phí cực kì sinh viên: Chỉ từ từ 50.000 - 70.000 vnđ/buổi học. Không dễ gì tìm được 1 lớp học với chất lượng tương đương với cùng mức giá như ở Step Up. Step Up rất khéo trong việc giảm chi phí thuê phòng bằng cách mở được nhiều lớp. Đồng thời giảm chi phí quảng cáo bằng cách tận dụng kênh truyền miệng và Facebook. Bạn sẽ được học lớp học của những giáo viên hàng đầu nhưng chỉ đầu tư 1 khoản nhỏ hơn. 

+ TOEIC cho bạn mới bắt đầu (Pre TOEIC)

Dành cho bạn chưa học TOEIC bao giờ, chưa có nền tảng căn bản về tiếng Anh
Thời lượng học: 28 buổi x 1.5h
Cam kết đầu ra: TOEIC 300/990
Học phí: 2.200.000đ 

+ TOEIC cho bạn đã có nền tảng tiếng Anh (Basic TOEIC)

Dành cho những bạn đã có nền tảng và TOEIC trên 300/990
Thời lượng học: 26 buổi x 1.5h
Cam kết đầu ra: TOEIC 500/990 
Học phí: 2.200.000đ

ƯU ĐÃI CỰC LỚN TRONG THÁNG 6/2017

- Giảm 300.000 vnđ cho các lớp ban ngày, chỉ còn 1.999.000vnđ

- Giảm 50.000 vnđ/bạn cho nhóm 2

- Giảm 100.000 vnđ/bạn cho nhóm 3

- Tặng ngay khóa học online trị giá 650.000 vnđ cho các bạn đóng học phí trước ngày khai giảng

- Miễn phí bộ giáo trình và tài liệu toàn khóa học trị giá 300.000 vnđ   

- Miễn phí buổi học thử khai giảng, đi học thử hay thì hãy đăng ký ngay, không hay Step Up sẽ không nhận tiền

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TOEIC

Lớp bạn muốn đăng ký *
Hãy rủ thêm bạn học cùng để được giảm học phí nhé. Bạn vui lòng điền họ tên và số điện thoại của người bạn đó vào đây.
 
 

Mình chưa biết nhiều về Step Up và cũng chưa biết về giáo viên và chương trình học như nào, mình muốn học nhưng mà còn băn khoăn phải làm sao?

Step Up có 1 chính sách rất tuyệt là học viên được học thử, nhiều bạn gửi confession cảm ơn Step Up vì đã cho học thử để không phải lấy làm tiếc khi không thấy hợp với lớp và giáo viên. Bạn cứ đi học thử đi rồi bạn sẽ thấy thuyết phục, giáo viên Step Up luôn chuyên nghiệp hàng đầu. 

Mình không theo kịp so với lớp thì sao? 

Bạn được kiểm tra đầu vào cẩn thận, yên tâm là bạn được vào lớp đúng trình độ nhưng nếu bạn có bị đuối hơn so với các bạn khác mà cần giúp đỡ thì đã có trợ giảng sẵn sàng gia sư và trợ giúp bạn khi cần. Step Up không để bạn nào tụt lại phía sau do đó các học viên đi học rất chăm chỉ và theo đến tận cuối khóa.

Một số học viên TOEIC tại Step Up và thành quả sau khóa học

 

Bạn Lê Khắc Huy TOEIC A8 khachuy1994@gmail.com

Em đã từng tham gia một khóa học tại Step Up và giờ em lại được tiếp tục thêm một khóa học TOEIC nữa, cũng là thêm một lần em cảm nhận được cách dạy và không khí học tập rất đặc biệt ở Step Up. Em đã biết thế nào là học một cách đúng đắn! Khóa học ở Step Up đã mang lại cho em những niềm đam mê trong học tiếng Anh cũng như trách nhiệm cần phải học tiếng Anh là như thế nào.

 

Bạn Nguyễn Tiến Đông – Basic 7  Accordv12@gmail.com

Trải qua gần 28 buổi học ngắn ngủi nhưng mình thật sự cảm nhận được khả năng của mình đã tăng lên đáng kể và bất ngờ, một cảm giác hiếm hoi sau vài lần trải nghiệm ở các trung tâm khác. Step Up với phong cách và tinh thần giảng dạy mới, lượng tài liệu và bài tập dồi dào, đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, cởi mờ, thân thiện. Đặc biệt người trực tiếp giúp đỡ mình là Ms. Hằng với phong cách giảng dạy cùng ngôn ngữ thú vị, hấp dẫn, có tính hiệu quả cao đã giúp mình tiếp thu được ý tưởng kiến thức nhanh chóng, dễ dàng.

 

Nguyễn Thanh Mai – Toeic Basic 11.1

Thời gian trôi qua thật nhanh mới ngày nào còn băn khoăn đi tìm lớp học Toeic và tình cờ biết đến thông tin của trung tâm qua một người bạn, mình đến trung tâm với cảm giác khá hồi hộp và lo lắng. Nhưng ngay trong buổi đầu tiên cảm giác này đã mất và thay vào đó là sự hào hứng và vui vẻ. Điều ấn tượng của mình về lớp học chính là sự quan tâm và nhiệt huyết của cô giáo cũng như sự quan tâm của trợ giảng tới học viên. Mỗi ngày đi học sự đam mê tiếng anh của mình cũng tăng lên theo cấp số nhân,cô đã truyền động lực học tiếng anh cho em rất nhiều, em còn phát hiện ra cô và em có rất nhiều điểm chung nữa keke. Mọi người trong lớp như một gia đình vậy, để rồi khi sắp chia tay chỉ mong sao cho thời gian có thể chậm lại ((. Học ở đây em cảm thấy rất vui và hào hứng, em sẽ luôn nhớ tới cô như một người thầy, một người chị và một người bạn của em và nhớ tới nụ cười tươi tắn của cô. Em xin chân thành cám ơn tình cảm và nhiệt huyết của cô dành cho lớp và dành riêng cho em. Miss you and Love you so much!!!

 
 
 

Nếu bạn thực sự sốt ruột với tiếng Anh của mình và muốn thành thục trong 6 tháng nữa

thì đăng kí ngay hôm nay nhé, trì hoãn tuần sau thì năm sau cũng chưa chắc có thay đổi. Việc hôm nay không để ngày mai và hãy tới Step Up để chúng mình được giúp bạn, chương trình khuyến mại hấp dẫn này chỉ còn ít ngày nữa thôi.